the skin’s elixir


เป็นเวลากว่าศตวรรษที่ Pual Niehans แพทย์ชาวสวิส ประสบความสำเร็จในการฟื้นฟูความงามและความอ่อนเยาว์ให้กับบุคคลชั้นสูงทั่วทวีปยุโรป ด้วยแนวทางการบำบัดในระดับเซลล์ผิว (Cellular Therapy) อันเป็นแรงจุดประกายไปทั่วโลกในการคืนความงามแก่ทุกสภาพผิว และเป็นที่มาของ นีลธรี้ (NYLTHY) ผลิตภัณฑ์เพื่อบำบัด บำรุงรักษา และแก้ไขปัญหาผิวล้ำลึก นีลธรี้จะตรงเข้าช่วยให้ กระบวนการเมตาบอลิซึมของเซลล์ผิว (The Metabolism of Cell Skin)ทำงานอย่างมีสมดุล ฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้ทำงานเป็นปกติ ยับยั้งการทำงานลูกโซ่ในชั้นผิวที่ก่อให้เกิดปัญหาผิว พร้อมสร้างเกราะต่อต้านมลภาวะ ด้วยเทคโนโลยี Cellurum NX เอกสิทธิ์เฉพาะในส่วนผสม และสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมาแรมปี จนได้รับรางวัล Swiss Technology Award จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นเครื่องการันตีการแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

 

the nutrient solution to improve skin’s metabolism


ผิวฟื้นฟูตัวเองได้...  กระบวนการสร้าง ยับยั้ง และฟื้นฟูนี้ เรียกว่า กระบวนการเมตาบอลิซึมของเซลล์ผิว (The Metabolism of Cell Skin) โดยต้นเหตุหลักของปัญหาผิวส่วนใหญ่ เกิดจากกระบวนการเมตาบอลิซึมผิวทำงานไม่ปกติ หากสามารถควบคุมความสมดุล (Metabolic Equilibrium) ของกระบวนการเมตาบอลิซึมผิวได้ ไม่ว่าจะยับยั้ง กระตุ้น ซ่อมสร้าง หรือแก้ไข ก็สามารถทำให้เซลล์ผิวมีความแข็งแรง และอ่อนเยาว์  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นบริสุทธิ์ ผสานกับส่วนผสมที่คัดสรรแล้วเกรดพรีเมียม สูตรเฉพาะของนีลธรี้ (Natural Nutrient Formula) เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์และประเทศในแถบทวีปยุโรป ดินแดนต้นกำเนิดวิทยาการแห่งศาสตร์ในการดูแลผิวระดับโลกที่วิจัยและเสาะหาส่วนผสมชั้นดีจากธรรมชาติ เพื่อปรนนิบัติผิวที่มีปัญหาอย่างอ่อนโยน และมีสมดุล โดยสกัดเอาสารอาหารเข้มข้นออกมาจากราก ใบ ลำต้น กลีบดอกและเกสร เพื่อช่วยบำรุงและฟื้นฟูกลไกเมตาบอลิซึมผิวตามธรรมชาติ ปัญหาผิวจึงได้รับการแก้ไขอย่างล้ำลึก ตรงจุด และยั่งยืน

 

improve the metabolism of cell skin


เซลล์ผิวเราเสื่อมสภาพลงทุกวัน ด้วยวันเวลา สภาพอากาศ และมลภาวะ หากไม่ได้รับการเยียวยา ปัญหาผิวจะกลายเป็นปัญหาเรื้อรังที่ยากจะแก้ไข คงจะดีถ้าทุกปัญหาผิวได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุดลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นใน พร้อมปรับเมตาบอลิซึมของเซลล์ผิวให้คืนสู่ปกติสมดุล ด้วยอีกขั้นของเทคโนโลยี “Cellurum NX” เอกสิทธิ์เฉพาะของนีลธรี้ (NYLTHY) ที่ผสานวิทยาการล้ำหน้าเข้ากับสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์เข้มข้น (Natural Nutrient) จากสวิสเซอร์แลนด์และประเทศแถบยุโรป ผสานเป็นสูตรเฉพาะของนีลธรี้ ตรงเข้าช่วยแก้ทุกปัญหาผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นใน คืนความสมดุลและชุบชีวิตให้เซลล์ผิว

 

Cellurum NX Technology ทำงานควบคู่กับสารสกัดธรรชาติเข้มข้นบริสุทธิ์ด้วยการทำความสะอาดเซลล์ผิวชั้นนอกพร้อมเปิดเซลล์ผิว เพื่อให้สารสกัดธรรมชาติเข้มข้นตรงเข้าถึงเซลล์ผิวชั้นใน ซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างแท้จริง กลไกของสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นช่วยปรับเมตาบอลิซึมของเซลล์ผิว ทุกปัญหาผิวจึงถูกแก้ไขที่ต้นเหตุ ทำให้สภาพผิวดีขึ้น ต่างจากเวชสำอางค์ทั่วไปที่แก้ปัญหาที่ระดับผิวชั้นนอกเท่านั้ัน

 

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นระดับพรีเมียมของนีลธรี้ ผสานกับเทคโนโลยีที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยจนได้รับรางวัลในสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss Technology Award) และเป็นที่ยอมรับในระดับโลก คุณจึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุด เพราะนีลธรี้จะตรงเข้าช่วยฟื้นฟู ซ่อมสร้าง แก้ไข บำรุงในทุกกระบวนการเมตาบอลิซึมของเซลล์ผิว บอกลาทุกปัญหาผิวอย่างยั่งยืน ปลอดภัย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

 

Copyright 2015 © nylthy.com All rights